Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Huyện Củ Chi

Thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Nhà máy First Solar” (2/11/2020 09:05)

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH Quốc tế UnileverViệt Nam (26/10/2020 08:56)

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên về công tác phòng cháy và chữa cháy; nâng cao năng lực của lực lượng PCCC tại chỗ và phát huy hiệu quả phong trào toàn dân PCCC. Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Củ Chi đã triển khai thực tập phương án chữa cháy tại Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam. Địa chỉ: đường N4, lô A2-3, KCN Tây Bắc Củ Chi, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi.

Thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi (26/10/2020 08:51)

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên về công tác phòng cháy và chữa cháy; nâng cao năng lực của lực lượng PCCC tại chỗ và phát huy hiệu quả phong trào toàn dân PCCC. Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Củ Chi đã triển khai thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi. Địa chỉ: Số 9A, đường Nguyễn Văn Hoài, ấp Bàu Tre 2, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi. Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 24/10/2020.

Thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH Mỹ Nghệ Cát Đằng – Xưởng Cát Đằng 2” (28/9/2020 10:22)

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên về công tác phòng cháy và chữa cháy; nâng cao năng lực của lực lượng PCCC tại chỗ và phát huy hiệu quả phong trào toàn dân PCCC. Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Củ Chi đã triển khai thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH Mỹ Nghệ Cát Đằng – Xưởng Cát Đằng 2. Địa chỉ: Đường nhựa, đường Suối Lội, Ấp 1, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi. Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 26/9/2020.

Họp rút kinh nghiệm vụ cháy Công ty CJ Food
  Tìm được một thi thể nạn nhân
  Lần cứu nạn dưới hang sâu 280 m của thiếu tá cảnh sát
  Những cảnh sát chuyên mò tang vật vụ án
  Cảnh sát CHCN TPHCM giải cứu một phụ nữ kẹt trong thang máy
  Tầm quan trọng của công tác cứu nạn, cứu hộ trong lực lượng Cảnh Sát PCCC và đối với nhân dân.
  Hội nghị giao ban công tác PCCC 9 tháng đầu năm 2020 và triển khai chương trình công tác trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020
  Cuộc giải cứu ngoạn mục nam thanh niên có ý định tự tử tại chung cư HQC Plaza, Bình Chánh
  Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phát động quyên góp đồng bào miền Trung lũ lụt
  Giải cứu cụ ông mắc kẹt trong căn nhà 3 tầng ở trung tâm TP Hồ Chí Minh