Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Huyện Hóc Môn

Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH huyện Hóc Môn tổ chức tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 (18/11/2020 09:47)

Nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2019, ghi nhận những mặt đã làm được và nêu ra những vấn đề còn hạn chế, tồn tại trên cơ sở đó đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm 2020.

Công an huyện Hóc Môn tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH TM DV SX hàng may mặc Đông Nam (3/11/2020 10:17)

Ngày 30/10/2020, Công an huyện Hóc Môn tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH TM DV SX hàng may mặc Đông Nam.

Công an huyện Hóc Môn tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (29/10/2020 10:06)

Nhằm nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước về công tác phòng cháy, chữa cháy, năng lực và hiệu quả trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; không để xảy ra các vụ cháy, nhất là cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, góp phần đảm bảo vững chắc an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân,… trên địa bàn huyện Hóc Môn, nhất là người đứng đầu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, hộ gia đình đối với công tác phòng cháy, chữa cháy.

Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu vực cây phân tán phân tán có nhiều cây tràm bông vàng (23/10/2020 16:10)

Ngày 19/10/2020, Ủy ban nhân dân huyện triển khai tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phân tán có nhiều cây tràm bông vàng, bạch đàn, cừ, phi lao đã bị chết khô, nhiều thực bì khô và thảm thực vật dễ cháy.

Công an huyện Hóc Môn tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức và tập huấn công tác PCCC&CNCH cho cán bộ, giáo viên. (15/10/2020 10:10)

Thực hiện Kế hoạch số 1901/KH-UBND ngày 07/5/2020 của UBND huyện Hóc Môn về tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh các Trường Tiểu học, Trường THCS trên địa bàn huyện và Kế hoạch số 4178/KH-UBND ngày 29/9/2020 của UBND huyện Hóc Môn về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân PCCC” 04 tháng 10 năm 2020.

Công an huyện Hóc Môn phối hợp với UBND xã Tân Hiệp tổ chức huấn luyện PCCC cho Đội viên Đội dân phòng (30/9/2020 14:43)

Thực hiện Kế hoạch số 1900/KH-UBND ngày 07/5/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn về việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng dân phòng trên địa bàn huyện. Nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn PCCC, cách xử lý các tình huống cháy, nổ xảy ra trong khu dân cư và hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy” 04 tháng 10 năm 2020.

Trung tâm giáo dục thường xuyên Thanh niên xung phong, xã Xuân Thới Sơn tuyên truyền PCCC cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên (28/9/2020 17:02)

Nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật PCCC góp phần hạn chế tối đa các trường hợp cháy, nổ và khả năng xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thanh niên xung phong.

Công an huyện Hóc Môn tổ chức cứu chữa vụ cháy nhà không số tại tổ 3, ấp 5, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn. (15/9/2020 15:39)

Vào lúc 16h20’ ngày 14/9/2020, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an huyện Hóc Môn nhận được thông tin báo cháy tại nhà ông Mã Quốc Huy (địa chỉ: Nhà không số, tổ 3, ấp 5, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn).

Công an huyện Hóc Môn phối hợp tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng (31/8/2020 08:24)

Thực hiện Kế hoạch số 1900/KH-UBND ngày 07/5/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn về việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng dân phòng trên địa bàn huyện. Công an huyện Hóc Môn đã phối hợp tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho 907 Đội viên Đội dân phòng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn tổ chức thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra cháy lớn tại Chợ Đông Thạnh (16/7/2020 14:11)

Nhằm nâng cao ý thức về công tác tổ chức ứng phó với các tình huống, sự cố, tai nạn, cháy, nổ tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại…, nơi tập trung đông người trên địa bàn huyện Hóc Môn, đồng thời tăng cường công tác thường trực sẵn sang chiến đấu, khả năng kịp thời huy động các lực lượng, phương tiện cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy của lực lượng tại chỗ và các đơn vị liên quan trong việc giải quyết các tình huống, sự cố xảy ra. Ngày 14/7/2020, Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn tổ chức thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra cháy tại Chợ Đông Thạnh (địa chỉ: Đường Đặng Thúc Vịnh, ấp 7, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn).