Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Quận Phú Nhuận

Công an quận Phú Nhuận: Tuyên truyền an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên phú nhuận. (29/10/2020 10:41)

Thực hiện tháng an toàn phòng cháy chữa cháy, Ban giám đốc Trung tâm giáo dục nghề ngiệp - giáo dục thường xuyên Phú Nhuận đã phối hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ Công an quận Phú Nhuận tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và tự thực tập phương án chữa cháy năm 2020 cho Ban giám đốc, nhân viên, giáo viên và học sinh tại Trung tâm. Nội dung huấn luyện bao gồm lý thuyết công tác phòng, chữa cháy và thực hành công tác chữa cháy.

Công an quận Phú Nhuận: Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư khu phố 2 – phường 9 (12/10/2020 20:05)

Sáng ngày 03/10/2020, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận phối hợp với UBND phường 9 đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư khu phố 2 – phường 9.

Hướng dẫn kiểm tra an toàn PCCC chung cư Garden Gate (30/9/2020 15:19)

Hướng tới hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 4/10” đồng thời tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ công nhân viên, người dân trên địa bàn quận; góp phần hạn chế đến mức thấp nhất về hậu quả khi có cháy, nổ xảy ra; giữ vững trật tự an toàn xã hội, ổn định phát triển kinh tế.

Công an quận Phú Nhuận tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy tại các chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn quận. (28/9/2020 19:06)

Thực hiện Kế hoạch số 1555/KH-CATP-PC07 ngày 25/5/2020 của Công an Thành phố Hồ Chí Minh về việc kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với nhà cao tầng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

CAQ. Phú Nhuận tập huấn công tác PCCC cho lực lượng phục vụ Đại hội Đảng bộ quận (30/7/2020 16:14)

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, giúp đỡ người bị nạn, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

Họp rút kinh nghiệm vụ cháy Công ty CJ Food
  Tìm được một thi thể nạn nhân
  Lần cứu nạn dưới hang sâu 280 m của thiếu tá cảnh sát
  Những cảnh sát chuyên mò tang vật vụ án
  Cảnh sát CHCN TPHCM giải cứu một phụ nữ kẹt trong thang máy
  Tầm quan trọng của công tác cứu nạn, cứu hộ trong lực lượng Cảnh Sát PCCC và đối với nhân dân.
  Hội nghị giao ban công tác PCCC 9 tháng đầu năm 2020 và triển khai chương trình công tác trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020
  Cuộc giải cứu ngoạn mục nam thanh niên có ý định tự tử tại chung cư HQC Plaza, Bình Chánh
  Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phát động quyên góp đồng bào miền Trung lũ lụt
  Giải cứu cụ ông mắc kẹt trong căn nhà 3 tầng ở trung tâm TP Hồ Chí Minh