Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Quận Phú Nhuận

Công an quận Phú Nhuận: Làm thế nào để xác định đường và lối thoát nạn an toàn khi có cháy xảy ra? (11/5/2021 13:53)

Gần đây, trên cả nước xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản mà nguyên nhân chủ yếu là do nạn nhân trong đám cháy thiếu kỹ năng để thoát nạn khi có cháy xảy ra.

Công an quận Phú Nhuận: Trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở do UBND cấp xã quản lý về PCCC (11/5/2021 13:48)

Ngày 24/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định số 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật PCCC và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC (sau đây gọi chung là Luật PCCC).

Công an quận Phú Nhuận: Nguyên nhân gây cháy, nổ hệ thống năng lượng mặt trời và cách phòng ngừa. (8/3/2021 14:14)

Những năm gần đây, điện mặt trời mái nhà đã trở thành một xu hướng được nhiều người dân và doanh nghiệp sản xuất lựa chọn nhằm tận dụng nguồn điện năng mặt trời cho nhu cầu sử dụng, kinh doanh, giảm áp lực lên lưới điện quốc gia.

Công an Quận Phú Nhuận: Tập huấn nâng cao kỹ năng an toàn PCCC&CNCH cho CB CNV công ty CP DV Phú Nhuận. (1/2/2021 15:54)

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, giúp đỡ người bị nạn, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản;

Công an quận Phú Nhuận: Cảnh báo nguy cơ cháy, nổ đối với các mô hình năng lượng điện mặt trời mái nhà (28/1/2021 10:29)

Thời gian gần đây, “làn sóng” lắp điện mặt trời trên mái nhà “nở rộ”, Bên cạnh những tiện ích thì việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cháy, nổ nếu việc lắp đặt, thi công không đảm bảo các quy định về Phòng cháy, chữa cháy (PCCC).

Công an quận Phú Nhuận: tập huấn nâng cao kỹ năng an toàn PCCC&CNCH cho Cb Cnv công Ty CP DV Phú Nhuận (28/1/2021 10:15)

Công tác phối hợp tổ chức tuyên truyền, huấn luyện tại Trường học trên địa bàn quận Phú Nhuận. (5/1/2021 10:04)

Nhằm nâng cao kiến thức phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng tại chỗ đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh; Thực hiện đúng quy định tại Điều 12,16 Thông tư 66/2014/TT-BCA ngày 31/12/2014 của Bộ công an về việc tổ chức tuyên truyền, huấn luyện bổ sung và tổ chức thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm. Ban giám hiệu Trường tiểu học Đông Ba, Trường THCS Châu Văn Liêm,… phối hợp với Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Phú Nhuận xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền, huấn luyện bổ sung và tổ chức thực tập phương án chữa cháy.

Công an quận Phú Nhuận: Tuyên truyền an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên phú nhuận. (29/10/2020 10:41)

Thực hiện tháng an toàn phòng cháy chữa cháy, Ban giám đốc Trung tâm giáo dục nghề ngiệp - giáo dục thường xuyên Phú Nhuận đã phối hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ Công an quận Phú Nhuận tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và tự thực tập phương án chữa cháy năm 2020 cho Ban giám đốc, nhân viên, giáo viên và học sinh tại Trung tâm. Nội dung huấn luyện bao gồm lý thuyết công tác phòng, chữa cháy và thực hành công tác chữa cháy.

Công an quận Phú Nhuận: Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư khu phố 2 – phường 9 (12/10/2020 20:05)

Sáng ngày 03/10/2020, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận phối hợp với UBND phường 9 đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư khu phố 2 – phường 9.

Hướng dẫn kiểm tra an toàn PCCC chung cư Garden Gate (30/9/2020 15:19)

Hướng tới hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 4/10” đồng thời tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ công nhân viên, người dân trên địa bàn quận; góp phần hạn chế đến mức thấp nhất về hậu quả khi có cháy, nổ xảy ra; giữ vững trật tự an toàn xã hội, ổn định phát triển kinh tế.