Thông tin nội bộ >>> Đoàn thể - Phong trào
Quyên góp ủng hộ CBCS trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn (3/7/2018 14:24)

Sáng 02/7/2018, trong buổi lễ chào cờ định kỳ hàng tháng của đơn vị, CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 cũng đã tổ chức phát động quyên góp hỗ trợ sửa chữa nhà đồng đội cho đồng chí Đại úy Huỳnh Tấn Duyên là cán bộ của đơn vị.

Hoạt động này của toàn thể CBCS, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đồng chí đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, phát huy vai trò xung kích của khối đoàn thể trong việc thực hiện nhiệm vụ đảng ủy đơn vị giao. Đồng chí Đại úy Huỳnh Tấn Duyên, Tổ trưởng tổ chữa cháy 2, nhà ở địa chỉ 4/16 tổ 4, ấp 4, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đ/c Duyên vào ngành ngày 10/02/2004 đến nay được hơn 14 năm công tác trong ngành, trong quá trình công tác đồng chí Duyên luôn chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết chỉ thị của ngành, nội quy quy định của đơn vị, trong công tác chuyên môn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, học hỏi kinh nghiệm của đàn anh đi trước và hướng dẫn về nghiệp vụ cho các em đi sau; tích cực tham gia các hoạt động phong trào như VHVN, TDTT, hiến máu nhân đạo, đi bộ đồng hành…

 

CBCS quyên góp ủng hộ sửa chữa nhà đồng đội

Về gia đình đồng chí Duyên, nhà cách đơn vị khoảng 20km. Hiện tại cha của đồng chí Duyên bị bệnh tai biến nhẹ (có thể tái phát bất cứ lúc nào), nhà có 08 chị anh em, bản thân đồng chí Duyên là con thứ 4 trong gia đình (đã có vợ và 2 con; cháu lớn 10 tuổi, cháu nhỏ 2 tuổi và vợ đang làm công nhân khu chế xuất Tân Thuận). Nhà của đồng chí Duyên nay đã xuống cấp: mưa xuống thì dột, đòn tay, cọt kèo đã bị mọt ăn nhưng chưa có tiền để sửa chữa lại.

 

Hiện tại do điều kiện sống còn khó khăn, chăm cha bệnh và nuôi 2 con ăn học, nên chưa thể sửa lại mái nhà kiên cố, khi có mưa lớn lốc xoáy có thể tốc mái bất cứ lúc nào.

 Xét thấy hoàn cảnh gia đình đồng chí Huỳnh Tấn Duyên gặp khó khăn, nhằm để tiếp thêm động lực cho đồng chí Duyên vươn lên, có được ngôi nhà không bị mưa dột, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, toàn thể CBCS trong đơn vị trên tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đồng chí đồng đội lẫn nhau, mỗi CBCS tùy khả năng của mình ủng hộ kinh phí để giúp cho đồng chí Duyên sửa chữa lại mái nhà. Qua đó, mỗi đồng chí của đơn vị đã đóng góp ít nhất 1 ngày lương của mình và vận động thêm các đơn vị trên địa bàn quản lý.

Đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động như trên, quyên góp ủng hộ CBCS và trên tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ đồng chí đồng đội trong đơn vị an tâm công tác, vượt qua khó khăn gian khổ trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Minh Tuấn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 188 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 10

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Bài học bổ ích trong công tác phòng cháy chữa cháy
  Tích cực phòng ngừa cháy, nổ tại cơ sở kinh doanh xăng dầu
  CAGV: Thực hiện nhiều nhiệm vụ thiết thực, hiệu quả trong và sau cơn bão Usagi
  CAQ3: Kiểm tra an toàn phòng cháy một số công trình xây dựng
  CAGV: Lưu ý về công tác an toàn PCCC trong dịp tết nguyên đán sắp tới
  Nhập nhiên liệu sai quy trình - nguy cơ gây cháy, nổ cao tại các cửa hàng xăng, dầu
  Một số tồn tại về an toàn PCCC tại Chung cư 590 Cách mạng tháng tám
  CAQGV: Triển khai biện pháp PCCC mùa khô từ cháy cỏ, rác
  Nghề nhà giáo và nghề chữa cháy, cứu nạn - cứu hộ
  Lực lượng PCCC cơ sở đóng vai trò quyết định hiệu quả của công tác chữa cháy
VIDEO CLIP

 

Liên kết website

 

 

Số lượt truy cập
41290455
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

Website Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Số ĐT: (028) 39 20.09.96 & (028) 39 20.10.39 - Email: spccc@tphcm.gov.vn

Mọi tin, bài, hình ảnh, video clip, gửi đến Email: websitepccchcm@tphcm.gov.vn
®
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng, phát hành lại thông tin từ Website này.