Lãnh đạo Phòng PC07 dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ (28/4/2021 11:07)

Sôi nổi cùng nhân dân cả nước kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), sáng nay, 28-4, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH do đồng chí Đại tá Huỳnh Quang Tâm, Bí thư, Trưởng phòng dẫn đầu Đoàn đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại nhà tưởng niệm Liệt sĩ CATP (số 254 - 258 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Đại tá Huỳnh Quang Tâm, Bí thư, Trưởng phòng PC07

Tại đây, Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương báo công trước nhà tưởng niệm Liệt sĩ CATP và dành phút mặc niệm nhằm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ và giáo dục truyền thống: “Uống nước nhớ nguồn” của người chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố nói riêng trong sự nghiệp giữ gìn an ninh quốc gia.

Các đồng chí BCH Phòng, BCH Đội thuộc Phòng  PC07 dâng hương

Đại diện các đồng chí BCH Phòng, BCH Đội thuộc Phòng PC07 tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ

Đại diện cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an Thành phố, Đại tá Huỳnh Quang Tâm - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH bày tỏ niềm tự hào và tinh thần nhiệt huyết của thế hệ cán bộ, chiến sỹ PCCC&CNCH Thành phố đã nỗ lực không ngừng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PC07

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm thấy thi thể phụ nữ lên cầu Nguyễn Văn Cừ tự tử
  Cảnh sát PCCC&CNCH xử lý nhiều vụ tốc mái tôn nhà dân, cây xanh ngã đổ trong cơn dông lớn.
  Cảnh sát PCCC Công an TPHCM: Nhiều chương trình nghĩa tình mùa dịch
  Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP HCM Tìm được một thi thể nạn nhân nhảy cầu
  Người chỉ huy “truyền lửa” cho chiến sĩ
  Nhiều hình ảnh, biểu tượng người chiến sĩ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được ghi nhận