Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 (29/1/2021 16:28)

Sáng 29/1/2021, tại trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 với sự tham gia của gần 300 vận động viên là cán bộ chiến sĩ trực thuộc Phòng.

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2021) và mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Hội thao tổ chức nhằm tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy – Ban Chỉ huy các đơn vị trong công tác phát triển phong trào thể dục, thể thao của đơn vị, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực cho CBCS tích cực thực hiện nhiệm vụ trong công tác PCCC&CNCH.

Đại tá Huỳnh Quang Tâm, Trưởng phòng PC07

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Huỳnh Quang Tâm- Trưởng Phòng PC07 nhấn mạnh: Hội thi thể thao Mừng Đảng, Mừng Xuân đã trở thành giải truyền thống được tổ chức hàng năm mỗi dịp Xuân về. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên, cổ vũ phong trào thi đua sôi nổi trong lực lượng. Đồng chí  yêu cầu cán bộ chiến sĩ tham gia hội thao phải chấp hành nghiêm các quy định của Điều lệ giải, luật thi đấu, sự điều hành của Ban tổ chức, trọng tài điều hành thi đấu công bằng, chính xác theo luật thi đấu và điều lệ giải.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu 4 môn thi: môn bóng đá  mini nam nhóm 1dành cho CBCS (từ 18 – 39 tuổi); môn bóng đá  mini nam nhóm 2 dành cho lãnh đạo, chỉ huy cấp Phòng, cấp Đội và CBCS (từ 40 tuổi trở lên); môn bơi lội (bơi tự do nam, đồng đội nam) và môn kéo co.

PC07

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm thấy thi thể phụ nữ lên cầu Nguyễn Văn Cừ tự tử
  Cảnh sát PCCC&CNCH xử lý nhiều vụ tốc mái tôn nhà dân, cây xanh ngã đổ trong cơn dông lớn.
  Cảnh sát PCCC Công an TPHCM: Nhiều chương trình nghĩa tình mùa dịch
  Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP HCM Tìm được một thi thể nạn nhân nhảy cầu
  Người chỉ huy “truyền lửa” cho chiến sĩ
  Nhiều hình ảnh, biểu tượng người chiến sĩ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được ghi nhận