Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH hăng hái tham gia ngày hội lớn (23/5/2021 18:03)

Hòa cùng niềm hân hoan của hàng triệu cử tri thành phố Hồ Chí Minh, cử tri là cán bộ, chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cũng nô nức, phấn khởi tham gia vào ngày hội của dân tộc.

Từ sáng sớm, những cử tri là cán bộ, chiến sỹ có hộ khẩu thường trú ở xa không thể bầu cử tại địa phương đã có mặt đầy đủ tại trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH để di chuyển đến điểm tham gia bầu cử.

Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, công tác phòng, chống dịch COVID-19 được thực hiện song cùng với quá trình bầu cử, cán bộ chiến sỹ được tham gia bầu cử được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và xếp hàng để vào bầu cử, giữ khoảng cách giữa người trước và người sau tối thiểu là 2 mét, di chuyển theo hướng một chiều; thực hiện theo hướng dẫn của ban tổ chức về tiến trình bầu cử và đảm bảo y tế cho công tác bầu cử.

Trước đó, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã triển khai tuyên truyền phổ biến những nội dung liên quan đến tinh thần, ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Nhờ vậy, các cử tri đã nhanh chóng thực hiện đúng quy trình bầu cử, vừa chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ cử tri của mình thông qua lá phiếu bầu chọn đúng những người mà mình biết và kỳ vọng.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng PC07 tham gia bầu cử

Hân hoan niềm vui của người cử tri đi bầu, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH không quên nhiệm vụ giữ gìn đảm bảo an toàn PCCC&CNCH trên địa bàn. Ngay sau khi bầu cử xong, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp tục triển khai lực lượng theo phương án, kế hoạch đã phân công..

Trọng Phú – Đội CC&CNCH Khu vực 5

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm thấy thi thể phụ nữ lên cầu Nguyễn Văn Cừ tự tử
  Cảnh sát PCCC&CNCH xử lý nhiều vụ tốc mái tôn nhà dân, cây xanh ngã đổ trong cơn dông lớn.
  Cảnh sát PCCC Công an TPHCM: Nhiều chương trình nghĩa tình mùa dịch
  Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP HCM Tìm được một thi thể nạn nhân nhảy cầu
  Người chỉ huy “truyền lửa” cho chiến sĩ
  Nhiều hình ảnh, biểu tượng người chiến sĩ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được ghi nhận