Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh tri ân các anh hùng, liệt sỹ (30/4/2021 17:41)

Sáng nay. 30-4, tại Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ (254-258 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyên Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Đoàn đại biểu do Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ.

Cùng tham dự có Đại tá Huỳnh Quang Tâm, Trưởng phòng cảnh sât PCCC&CNCH cùng đại diện BCH Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam-Giám đốc CATP Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã dành phút mặc niệm, dâng hương, dâng hoa trước vong linh các anh hùng, liệt sĩ hy sinh vì bình an của Tổ quốc.

Đại tá Huỳnh Quang Tâm - Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhắc nhở cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và cán bộ chiến sĩ Công an Thành phố nói riêng về trách nhiệm phải luôn luôn rèn luyện, không ngừng phấn đấu vì nước quyên thân, vì dân phục vụ, trong bất kỳ hoàn cảnh nào luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện BCH Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH

Trước đó, Đoàn đại biểu đại diện cho lực lượng cảnh sát PCCC Thành phố do Đại tá Huỳnh Quang Tâm đã dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ.

Lãnh đạo Phòng PC07 dâng hương tưởng

PC07

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP Hồ Chí Minh:KHÔNG AI ĐỨNG NGOÀI CUỘC
  Kiểm tra an toàn PCCC tại các bệnh viện điều trị COVID-19