Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phát động quyên góp đồng bào miền Trung lũ lụt (2/11/2020 16:18)

Sáng 2/11, tại lễ chào cờ đầu tháng, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt gây ra.

Trong những ngày qua, tình hình bão lũ phức tạp tại các tỉnh miền Trung đã cướp đi sinh mạng của nhiều người dân và cán bộ chiến sĩ trong khi làm nhiệm vụ, hàng trăm ngôi nhà bị cuốn trôi, ngập chìm trong nước, hàng ngàn gia đình bị cô lập, phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất. Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu, nặng nhất là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Quãng Ngãi, Phú Yên... Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, góp phần giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đặc biệt là giúp các cháu học sinh nhanh chóng tiếp tục được đến trường, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP Hồ Chí Minh đã kêu gọi cán bộ chiến sĩ, công nhân viên thuộc đơn vị quyên góp ủng hộ.

Đại tá Huỳnh Quang Tâm - Trưởng Phòng PC07 phát động phong trào ủng hộ đồng bào Miền Trung

Tại lễ phát động, Đại tá Huỳnh Quang Tâm - Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ, chiến sỹ nghĩa vụ…đang công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tùy theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp khó khăn do bão lũ gây ra.

Các Đội trực thuộc PC07 quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bão lụt

Qua đợt quyên góp sáng nay, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCHđã quyên góp được số tiền gần 40 triệu đồng.

Đại diện Công đoàn Phòng PC07 quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bão lụt

Những đơn vị trực thuộc Phòng sẽ tự phát động quyên góp tại đơn vị. Số tiền tổng hợp lại sẽ được chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Minh Phương

Để tết an vui
  Đảng ủy Phòng PC07 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
  CATP HCM kiểm tra an toàn PCCC đối với Nhà hàng The Adora Grand View
  Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông - Những con người hi sinh thầm lặng
  Đội CC&CNCH Khu vực 1 tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021
  Phòng PC07 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020