Lãnh đạo Quận ủy - UBND quận Bình Tân thăm hỏi và chúc mừng Đội CC&CNCH Khu vực 4 (19/8/2020 17:19)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020), lãnh đạo Quận ủy - UBND quận Bình Tân đã đến thăm hỏi, chúc mừng, động viên tinh thần CBCS Đội CC&CNCH Khu vực 4.

Đ/c Lê Văn Bảy - Chủ tịch MTTQ - UVBTV Quận ủy phát biểu

Đồng chí Lê Văn Bảy - Chủ tịch mặt trận tổ quốc - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy quận Bình Tân - Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành trong Quận đã đến thăm và chúc mừng đến toàn thể CBCS trong đơn vị, đồng thời gửi lời cảm ơn đến đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác PCCC trên địa bàn quận Bình Tân góp phần giữ vững an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua.

Đ/c Thượng tá Phan Hữu Lợi - Đội Trưởng Đội CC&CNCH KV4

Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Phan Hữu Lợi - Đội Trưởng Đội CC&CNCH Khu vực 4 thay mặt các đồng chí trong Cấp ủy - BCH Đội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất về sự quan tâm của Lãnh đạo quận, đồng thời xin hứa với Ban thường vụ Quận ủy - UBND quận Bình Tân tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC nói riêng khắc phục những khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao.

Đội CC&CNCH KV4

Cảnh sát CHCN TPHCM giải cứu một phụ nữ kẹt trong thang máy
  Tầm quan trọng của công tác cứu nạn, cứu hộ trong lực lượng Cảnh Sát PCCC và đối với nhân dân.
  Hội nghị giao ban công tác PCCC 9 tháng đầu năm 2020 và triển khai chương trình công tác trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020
  Cuộc giải cứu ngoạn mục nam thanh niên có ý định tự tử tại chung cư HQC Plaza, Bình Chánh
  Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phát động quyên góp đồng bào miền Trung lũ lụt
  Giải cứu cụ ông mắc kẹt trong căn nhà 3 tầng ở trung tâm TP Hồ Chí Minh