Giám đốc Trung tâm hợp tác công nghiệp PCCC Hàn Quốc thăm và làm việc với Phòng PC07 - CA TP. Hồ Chí Minh (18/8/2019 09:17)

Ngày 16/6, Trung tâm hợp tác công nghiệp PCCC Hàn Quốc do ông Gunnoo Lee - Giám đốc Trung tâm dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Phòng PC07- CA TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp đón Đoàn về phía Phòng PC07 có đồng chí Thượng tá Huỳnh Quang Tâm - Trưởng phòng làm trưởng Đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng phòng thay mặt Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – CA TP. Hồ Chí Minh giới thiệu quy mô, tổ chức Phòng PC07, thực hiện chủ trương của Đảng, của Nhà nước và của Ngành về kiện toàn tổ chức và hoàn thiện thể chế. Theo đó, Cảnh sát PCCC của 20 tỉnh , thành phố trực thuộc Trung ương sáp nhập vào công an tỉnh, thành phố thực hiện đến nay đã được 01 chặng đường, trong đó, cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC luôn thể hiện tinh thần, thái độ vững vàng, làm chủ bản thân, sáng suốt lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi tình huống đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác. Bên cạnh đó, việc hợp tác quốc tế đối với công tác PCCC luôn được Đảng uỷ, Ban Chỉ huy phòng quan tâm, duy trì tiếp nhận những công nghệ mới về PCCC&CNCH.

Trung tâm hợp tác công nghiệp PCCC Hàn Quốc khảo sát thực tế nơi sinh hoạt của CBCS KV1-PC07-CA TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Gunnoo Lee – Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn cũng chia sẻ về quy mô tổ chức của Trung tâm cũng như công tác nghiên cứu khoa học về PCCC… tại Hàn Quốc hiện nay.

Trung tâm hợp tác công nghiệp PCCC Hàn Quốc thăm  KV1-PC07-CA TP. Hồ Chí Minh

Đoàn chụp hình lưu niệm với Đại diện PC07 - CA TP. Hồ Chí Minh

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất tăng cường hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo và cử cán bộ sang tiếp thu công nghệ mới về PCCC&CNCH.

PC07

Tăng cường công tác kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
  Phối hợp kiểm tra công tác PCCC đối với các cơ sở lắp đặt biển hiệu, bảng quảng cáo gây ảnh hưởng đến công tác PCCC
  Hơn 300 cán bộ kiểm tra TP. HCM tập huấn công tác tuyên truyền PCCC&CNCH