Đại tá Huỳnh Quang Tâm - Trưởng Phòng PC07 nhận bằng khen của UBND TP vì thành tích trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” (18/6/2020 15:07)

Sáng 18/6, Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020. Đại tá Huỳnh Quang Tâm- Trưởng Phòng PC07 được vinh danh là 1 trong 7 cá nhân trong lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” giai đoạn 2015-2020.

Thượng tướng Bùi Văn Nam- Thứ trưởng Bộ Công an tặng hoa chúc mừng

Đại tá Huỳnh Quang Tâm

Ngoài ra, Uỷ ban nhân dân TP Hồ Chí Minh còn tặng bằng khen cho tập thể Phòng PC07 đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì ANTQ”.

Thượng tá Dương Văn Thành - Phó Trưởng Phòng PC07 đại diện Phòng PC07 nhận bằng khen của UBND TP Hồ Chí Minh

Thời gian vừa qua, hoạt động của lực lượng Cảnh sát PCCC- PC07 đã góp phần vào công cuộc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP HCM. Dưới sự chỉ đạo của Công an TP, đơn vị đã chủ động triển khai quyết liệt các giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy, tổ chức thực hiện nhiều kế hoạch, phương án về PCCC trên địa bàn TP; Phối hợp các ngành chức năng và chính quyền địa phương tăng cường công tác kiểm tra việc PCCC tại các khu dân cư trọng điểm, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh… nhất là nhà chung cư, nhà cao tầng, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các chất , có nguy cơ cháy, nổ cao. Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát PCCC còn tham gia chi viện cho các địa phương trong các vụ chữa cháy, CNCH được lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận và đánh giá cao.

Qua đó, đã xuất hiện những tấm gương điển hình trong công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, đã giúp cứu người cứu tài sản cho nhân dân, điển hình là Đại tá Huỳnh Quang Tâm- Trưởng Phòng PC07, Thiếu tá Nguyễn Chí Thành- Phó Đội trưởng Đội cứu nạn cứu hộ- Phòng PC07...

Tại chương trình, Phòng PC07 vinh dự khi có được Thiếu tá Nguyễn Chí Thành- Phó Đội trưởng Đội công tác Chữa cháy -  là 1 trong 3 gương điển hình tiên tiến được chọn để giao lưu. Những câu chuyện anh kể đã lấy được xúc động của các đại biểu. Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc Công an TP HCM đã tặng hoa và vỗ vai động viên anh tiếp tục nỗ lực công tác tốt với nhiệm vụ được giao. Một câu nói của anh đã lấy được xúc động của các đại biểu đó là: “Phẩm chất cao quý nhất của nghề cứu nạn cứu hộ đó là lòng yêu thương con người, để trụ được với nghề cần dũng cảm, gan dạ, bản lĩnh để đối diện với khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ”.

Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc Công an TP HCM tặng hoa các gương điển hình tiên tiến trong lực lượng Công an TP HCM

Đội 2- PC07

Để tết an vui
  Đảng ủy Phòng PC07 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
  CATP HCM kiểm tra an toàn PCCC đối với Nhà hàng The Adora Grand View
  Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông - Những con người hi sinh thầm lặng
  Đội CC&CNCH Khu vực 1 tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021
  Phòng PC07 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020