Lãnh đạo Phòng PC07-Công an Thành phố Hồ Chí Minh tham dự: Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vòng loại năm 2020 - Khu vực VII (9/6/2020 16:20)

Sáng nay, 10/6/2020, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Cụm thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Khu vực VII đã tổ chức hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vòng loại năm 2020 do Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chủ trì đăng cai tổ chức vòng loại Khu vực VII.

Tham dự hội thi có đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC&CNCH - Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng lành đạo các Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An.

Đại tá Huỳnh Quang Tâm,Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vòng loại năm 2020 - Khu vực VII là nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm chiến đấu với của 7 đội PCCC&CNCH chuyên nghiệp đến từ 7 tỉnh phía nam. Từ đó, rút kinh nghiệm chiến đấu với giặc lửa để bảo vệ tài sản, tính mạng của nhân dân.

Đến với hội thị năm nay, 7 đơn vị PCCC&CNCH, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bến Tre, Bình Dương, Tây Ninh, Long An tranh tài 3 môn gồm: Chạy 100m vượt chướng ngại vật; chạy tiếp sức 4x100m cứu người và chữa cháy và đội hình triển khai máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm. Trước đó, các đội được giới thiệu, phổ biến những nội dung điều lệ hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ lần thứ VIII, năm 2020 do Bộ Công an biên soạn.

PC07

Để tết an vui
  Đảng ủy Phòng PC07 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
  CATP HCM kiểm tra an toàn PCCC đối với Nhà hàng The Adora Grand View
  Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông - Những con người hi sinh thầm lặng
  Đội CC&CNCH Khu vực 1 tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021
  Phòng PC07 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020